Hội liên hiệp phụ nữ xã Tam Thăng tổ chức sinh hoạt giao lưu dân vũ chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Thứ ba - 17/10/2023 08:05 247 0
      Sáng ngày 15/10, Hội liên hiệp phụ nữ xã Tam Thăng tổ chức sinh hoạt giao lưu dân vũ nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam.

Hội liên hiệp phụ nữ xã Tam Thăng tổ chức sinh hoạt giao lưu dân vũ chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội  LHPN Việt Nam và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam.
      Về dự chúc mừng buổi giao lưu có đồng chí Trần Thị Bích Hiền - Uỷ viên Ban Thường vụ hội LHPN Thành phố Tam Kỳ, về phía xã có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng phó bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Trần Quốc Thắng phó chủ tịch xã.

Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí chủ tịch Hội LHPN nữ xã nhấn mạnh: trong những năm qua, dân vũ thể thao quân chúng trên địa bàn xã thu hút đông đảo hội viên phụ nữ thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi tham gia luyện tập. Nhiều câu lạc bộ dân vũ được thành lập ở các thôn có sức lan tỏa rộng khắp và bổ ích, đáp ứng được nhu cầu sáng tạo văn hóa của quần chúng nhân dân nói chung và phụ nữ riêng.

Tham gia giao lưu dân vũ năm nay, toàn xã có 8 đội dân vũ tiêu biểu đại diện cho 8 Hội phụ nữ thôn trên địa bàn xã. Với tinh thần nhiệt huyết, sự đầu tư, chuẩn bị công phu đã mang đến 8 tiết mục sôi nổi, vui tươi trên nền nhạc các ca khúc quê hương, đất nước, gia đình, ca ngợi truyền thống tốt đẹp của Phụ nữ Việt Nam. Những điệu múa uyển chuyển, những bước nhảy khỏe khoắn, cùng sự tự tin biểu diễn của chị em các đội đã làm các tiết mục thêm phần đặc sắc hơn, thể hiện rõ nét chủ đề giao lưu của các chị em phụ nữ các thôn với nhau.

Dịp này, Hội phụ nữ xã Tam Thăng cũng đã trao 8 xuất quà cho 8 hội viên phụ nữ khó khăn của các thôn trên địa bàn xã, nhằm động viên các hội viên vượt qua khó khăn.
       Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023) và 13 năm ngày phụ nữ Việt Nam, xin kính chúc các bà, các mẹ, các chị, các em lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công và có một ngày kỷ niệm thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.
Tin, bài: Phan Ngân