Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho đảng viên xã Tam Thăng

Thứ ba - 08/11/2022 08:59 274 0
Trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Lê Thị Loan
          Ngày 07/11/2022, Đảng ủy xã Tam Thăng trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà đợt ngày 07/11 cho các đảng viên được 55 tuổi Đảng xã Tam Thăng nhân Kỷ niệm 105 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2022). Là dịp để khẳng định tầm vóc, ý nghĩa lớn lao và giá trị lịch sử to lớn của Cách mạng Tháng Mười Nga và những cống hiến, đóng góp to lớn của chủ nghĩa xã hội trong lịch sử nhân loại; đồng thời cũng là dịp để chúng ta nhìn nhận, phân tích sâu sắc những kinh nghiệm, bài học lịch sử của chủ nghĩa xã hội hiện thực hơn một thế kỷ qua.
          Tham dự có các đồng chí trong BTV Đảng ủy: đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã và đại diện chi bộ thôn Tân Thái đến thăm hỏi tại nhà và công bố quyết định trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng trước thời hạn cho 02 đảng viên Lê Thị Loan và Trịnh Ngọc Tường là 02 đảng viên chi bộ thôn Tân Thái, xã Tam Thăng.

Trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng cho đảng viên Trịnh Ngọc Tường
          Đồng chí Châu Thanh Phong chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 07/11, ghi nhận những đóng góp to lớn và chúc sức khỏe đến các đảng viên và gia đình. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm nêu gương cho con cháu và các thế hệ trẻ tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Nguồn tin: Phan Thị Mến: