Thôn Kim Đới khai mạc giải bóng chuyền hơi kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập thành Hội liên hiệp phụ nữ

Chủ nhật - 13/10/2024 19:56 90 0
        Sáng 13/10, Chi hội phụ nữ thôn Kim Đới tổ chức khai mạc giải bóng chuyền hơi chào mừng Kỷ 94 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.
       Trong thời gian qua, phong trào tập luyện thể dục thể thao, đặc biệt là môn bóng chuyền hơi là môn thể thao phù hợp, thuận lợi cho các hoạt động thể thao quần chúng. Việc tổ chức giải thể thao là dịp để đội ngũ cán bộ Hội viên phụ nữ trên địa bàn thôn dịp giao lưu phong trào thể thao, tăng cường đoàn kết, học hỏi lẫn nhau thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.
        Tham gia giải bóng chuyền hơi có 4 đội bóng chuyền nữ với hơn 40 vận động viên là hội viên Phụ nữ đến từ các tổ trên địa bàn thôn. Các đội bóng sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp. Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu vòng 1. Nhiều trận đấu diễn ra sôi nổi  hấp dẫn thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ. Đây cũng là dịp để Hội viên phụ nữ trên địa bàn thôn, giao lưu học hỏi; đồng thời nâng cao sức khỏe để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹpKết thúc giải, BTC trao giải nhất cho đội 1, giải nhì cho đội 3, giải ba cho đội 2 và đội 4.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT: