Lễ ra mắt Hội Cựu Công an nhân dân xã Tam Thăng

Thứ tư - 09/10/2024 16:12 66 0
        Chiều ngày 04/10/2024, tại Hội trường UBND xã Tam Thăng tổ chức Lễ ra mắt Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Tam Thăng. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Thành Vân - Phó Trưởng Công an TP Tam Kỳ, đồng chí Thượng tá Đoàn Thanh Hoà - Chủ tịch Hội Cựu CAND TP Tam Kỳ, đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng, và các tổ chức chính trị - xã hội trong địa phương.
Lễ ra mắt Hội Cựu Công an nhân dân xã Tam Thăng

Tại buổi lễ, đã công bố Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã Tam Thăng , đồng chí Phan Đình Chiến được bổ nhiệm giữ chức vụ Chi hội trưởng và đồng chí Phạm Phú Nhược giữ chức vụ Chi hội phó. Theo đó, Chi hội được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn xã, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền, nghĩa vụ của Hội viên theo quy định của điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam. Động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND. Tích cực tham gia bảo đảm tốt ANTT ngay từ địa bàn cơ sở, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT: