Tổng kết, bế mạc Đại hội thể dục thể thao xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024.

Thứ năm - 03/10/2024 10:03 44 0
         Sáng ngày 03/ 10/ 2024, UBND xã Tam Thăng, Ban tô chức Đại TDTT xã tổ chức tổng kết, bế mạc Đại hội thể dục thể thao xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024.
Tổng kết, bế mạc Đại hội thể dục thể thao xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024.
        Tham dự tổng kết, bế mạc Đại hội có đồng chí  Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng, đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó CT UBND- Trưởng BTC Đại hội TDTT  xã, đồng chí Phan Thị Thu Trang – Chủ tịch UBMTTQVN xã Tam Thăng, Các ban ngành đoàn thể, thành viên BTC Đại hội; Các đồng chí Bí thư chi bộ, Thôn trưởng, Trưởng Ban công tác mặt trận .
       Đại hội TDTT xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024 là một trong chuỗi các hoạt động lập thành tích thiết thực hướng đến các ngày lễ, sự kiện trọng đại của đất nước Đây là hoạt động TDTT rộng lớn của nhân dân trên toàn xã nhằm củng cố và phát triển phong trào, biểu dương lực lượng, nâng cao thành tích thể thao, chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội TDTT Thành phố Tam Kỳ lần thứ X, năm 2025. Đại hội TDTT xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024 tổ chức với 05 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, Bóng đá Mini nữ,Cờ tướng, Việt dã, Bóng đá nam 11 người . Lễ khai mạc Đại hội TDTT gắn với Lễ phát động phong trào “ Ngày chạy  Olympic  vì sức  khỏe toàn  dân”.  Ủy ban nhân dân xã đã thành lập Ban tổ chức Đại hội, ban hành Kế hoạch Đại hội, Điều lệ Đại hội, Chỉ đạo Trung tâm văn hóa - Thể thao và các ngành liên quan của xã chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức Đại hội TDTT đáp ứng các mục tiêu yêu cầu đề ra. Các môn thi đấu được tổ chức đảm bảo tính khoa học, bài bản, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả ở các nội dung thi đấu. Đại hội đã góp phần tạo sức lan tỏa để phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển. Kết  thúc Đại hội, Ủy ban nhân dân xã đã trao thưởng giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thôn Vĩnh Bình, giải nhì thôn Xuân Quý, giải ba cho đơn vị thôn Mỹ Cang và thôn Thăng Tân; khen thưởng 7 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Đại hội TDTT xã lần thứ X.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT: