Hội LHPN xã Tam Thăng tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ

Thứ tư - 25/09/2024 08:55 69 0
         Sáng ngày 21/9 Hội LHPN xã Tam Thăng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ. Giải bóng chuyền hơi nữ được tổ chức tại khuôn viên UBND xã Tam Thăng với sự tham gia của 7 đội bóng chuyền hơi nữ đến từ 7 thôn trong xã Tam Thăng
Hội LHPN xã Tam Thăng tổ chức thành công giải bóng chuyền hơi nữ
         Giải bóng chuyền hơi nữ, do Hội Liên hiệp phụ nữ xã Tam Thăng tổ chức, đã đem đến một không khí sôi nổi, hào hứng và vui vẻ; là dịp để các chị em giao lưu, xây dựng tinh thần đoàn kết, thân thiện hơn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn xã.
         Với tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết, các đội bóng đã thi đấu hết mình, mạng lại cho khán giả những trận đấu hay, sôi nổi với những bàn thắng đẹp tạo ra không khí vui tươi, sôi động, thu hút đông đảo cổ động viên tham gia cổ vũ. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Hội phụ nữ thôn Xuân Quý, giải nhì cho Hội phụ nữ thôn Thăng Tân, và đồng giải ba cho Hội phụ nữ thôn Vĩnh Bình và Thôn Kim Đới.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT: