Xã Tam Thăng: Bế mạc giải bóng đá nam 11 người năm 2024

Thứ ba - 03/09/2024 09:27 101 0
        Chiều ngày 31/08 , UBND xã Tam Thăng tổ chức thi đấu trận chung kết và bế mạc Giải bóng đá nam 11 người, Đại hội TDTT xã Tam Thăng, lần thứ X, năm 2024.
BTC trao giải vô địch cho đội bóng thôn Vĩnh Bình
         Diễn ra từ ngày 27/7 đến ngày 31/8, Giải bóng đá nam 11 người xã Tam Thăng  năm 2024 có sự tham gia của 8 đội bóng thuộc các thôn trên địa bàn xã. Các đội bóng được chia làm 2 bảng và thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội bóng xuất sắc vào thi đấu vòng bán kết.
        Sau gần một tháng tranh tài sôi nổi, với tinh thần “Thể thao - Đoàn kết - Cao thượng”, các cầu thủ đã thi đấu nhiệt tình, cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp. Đặc biệt giải đấu với sự đầu tư bài bản của các đội bóng đã thu hút đông đảo người dân và người hâm mộ đến xem và tham gia, ủng hộ giải.
       Trận chung kết diễn ra chiều 31/8 là màn tranh tài giữa hai đội bóng thôn Vĩnh Bình và thôn Thái Nam. Kết quả, đội bóng thôn Vĩnh Bình  thắng với tỷ số chung cuộc 2 - 0 và giành chức vô địch.
BTC trao giải nhì cho thôn Thái Nam
         Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Cúp vô địch cho đội bóng thôn Vĩnh Bình, giải Nhì cho đội bóng là thôn Thái Nam, giải Ba cho đội bóng thôn Kim Đới và giải Khuyến khích cho đội bóng thôn Thăng Tân. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Trình Công Thạnh đến từ thôn Kim Đới  và giải  thủ môn xuất sắc cho cầu thủ Trần Phan Hàn Thái.

Nguồn tin: Phan Ngân - TTVHTT: