Phát thưởng khuyến học năm học 2023 – 2024

Thứ tư - 28/08/2024 14:04 90 0
        Hưởng ứng phong trào khuyến học, khuyến tài, thực hiện truyền thống của dòng tộc, sáng ngày 25 tháng 8 năm 2024 tộc họ Phan Văn Thái Nam đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 – 2024.
Phát thưởng khuyến học năm học 2023 – 2024
         Năm nay tộc họ phấn khởi được đón nhận nhiều con, cháu có thành tích tốt trong học tập. Có 1 em đạt giải ba môn Ngữ Văn cấp tỉnh, 1 em đạt giải khuyến khích môn Ngữ Văn cấp tỉnh, 1 em đạt giải ba môn Ngữ Văn cấp thành phố, 1 em đạt giải ba cờ vua cấp thanh phố và 22 em có thành tích học sinh giỏi và học sinh xuất sắc các cấp học. Tại buổi phát thưởng vị đại diện cho tộc họ mong muốn con cháu ra sức thi đua học tập, ngày càng nhiều cháu thành tích học tập khá, giỏi và đỗ vào các Trường Đại học, Cao đẳng ngày càng cao. Ngày càng có nhiều viên ngọc sáng, nhân tài, hiền tài, văn minh, hiếu học cống hiến sức mình cho xã hội, cho đất nước.
        Trong thời gian tới, dòng họ Phan Văn tiếp tục tuyên truyền vận động để các gia đình trong dòng họ quan tâm chăm lo đến sự học của con cháu; đẩy mạnh xây dựng quỹ Khuyến học, khuyến tài, tuyên truyền các tiêu chí về “dòng họ học tập”, “gia đình học tập”; động viên khen thưởng kịp thời để các cháu trong dòng họ phấn đấu rèn luyện và học tập đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học 2024  - 2025 cũng như những năm học tiếp theo./.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu - Bí thư Đoàn TN: