Ra quân chiến dịch tình nguyện “hành quân xanh” đợt 3

Thứ năm - 15/08/2024 15:31 79 0
        Thực hiện lời dạy của Bác “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, thời gian qua, Đoàn thanh niên đã phối hợp các ban, ngành, đoàn thể xã liên hệ với các đơn vị Quân đội, Công an nhân dân tổ chức nhiều hoạt động dân vận thiết thực. Và thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024.
Hình ảnh chuẩn bị ra quân
        Ngày 10/8/2024 Đoàn thanh niên đã phối hợp với Phòng cảnh sát cơ động (PK02) công an tỉnh Quảng Nam ra quân chiến dịch tình nguyện “Hành quân xanh” đợt 3 về xây dựng nông thôn mới tại thôn Thăng Tân, xã Tam Thăng. Hơn 50 cán bộ chiến sỹ, ĐVTTN và nhân dân ra quân phục hồi, xây dựng lại 02 mương thoát nước ở khu dân cư chống ngập úng cục bộ nhà cửa, hoa màu, tài sản của nhân dân trong mùa mưa sắp đến. Qua một ngày làm việc lực lượng tình nguyện đã hoàn thành vượt kế hoạch đã đặt ra. Hai tuyến mương đã được phát thông tuyến và nạo vét hoàn thiện 1,1km. Qua đó, góp phần thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó máu thịt quân - dân cũng như thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ.

Nguồn tin: Phan Lưu - Bí thư đoàn xã