Xác định 2 đội vào Chung kết giải bóng đá nam 11 người Đại hội TDTT xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024

Thứ hai - 26/08/2024 09:30 49 0
        Vòng bán kết giải Vô địch bóng đá nam 11 người Đại hội TDTT xã Tam Thăng lần thứ X, năm 2024 đã diễn ra kịch tính và hấp dẫn. Kết quả, đội Vĩnh Bình và đội Thái Nam là hai đội bóng giành quyền vào chơi trận chung kết.
        Trước đó trong thời gian ngày, 24/8, tại sân vận động xã Tam Thăng  đã diễn ra trận Bán kết giải bóng đá nam 11 người xã Tam Thăng năm 2024. Trận thứ nhất là cặp đấu giữa đội Vĩnh Bình gặp đội Thăng Tân đã có kết quả 2-0 sau 80 phút trên sân. Trận thứ 2 là cặp đấu giữa đương kim vô địch Kim Đới gặp đội Thái Nam với kết quả 1-1 và buộc phải bước vào loạt luân lưu để phân định thắng thua. Trên chấm 11m, đội Thái Nam đã giành chiến thắng với tỉ số 5-4 sau pha đá hỏng của đội Kim Đới.
       Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 14h chiều 31/8, tại sân sân vận động xã Tam Thăng được Ban Tổ chức tường thuật trực tiếp trên fanpage MTP Media.
        Kính mời toàn thể bà con nhân dân đón xem và cổ vũ cho các đội!

Nguồn tin: Phan Ngân - TTVHTT