Xã Tam Thăng trao tặng Huy hiệu Đảng và thông tin thời sự cho đảng viên

Thứ năm - 22/08/2024 14:35 84 0
       Sáng 22/8, Đảng ủy xã Tam Thăng đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 3 đảng viên đợt 2/9/2024 và tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định 144-QĐ/TW và thông tin thời sự năm 2024. Đồng chí Lê Hoài Ngọc – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố, Báo cáo viên Tỉnh ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên.
Xã Tam Thăng trao tặng Huy hiệu Đảng và thông tin thời sự cho đảng viên
       Đảng ủy xã Tam Thăng tổ chức trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Vương và Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho 2 đảng viên gồm Ung Nho Ninh và Châu Văn Hiến. Đây là sự ghi nhận của Đảng về những cống hiến, đóng góp của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.
        Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên trong cho sự nghiệp cách mạng. Đồng thời, mong muốn các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển của Đảng và địa phương.

z5755030796375 da71779f21df5b4634b6464ad795c444
       Dịp này, Đồng chí Lê Hoài Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Báo cáo viên Tỉnh ủy đã trực tiếp báo cáo quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW ngày 09/5/2024 của Bộ Chính trị về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới và thông tin thời sự quốc tế và trong nước, địa phương năm 2024.

Nguồn tin: Phan Ngân: TTVH-TT: