Thứ ba - 20/08/2024 08:44 97 0
      Nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2024) và 19 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc (19/8/2005 – 19/8/2024). Sáng 18/8, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an xã Tam Thăng.
       Tại đây, Đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Công an xã;  ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những kết quả, thành tích của lực lượng Công an xã và công an viên trong công tác bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của xã. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tam Thăng tiếp tục phát huy truyền thống Công an nhân dân, quan tâm, xây dựng lực lượng vững mạnh để thực hiện tốt nhiệm vụ, đảm bảo an ninh trật tự, xứng đáng với niềm tin yêu của cấp ủy Đảng, chính quyền và Nhân dân.
       Thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an xã, Đồng chí Trần Thanh Trường – Trưởng công an xã cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo xã, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của các cấp, các ngành, địa phương và cho biết trong thời gian tới lực lượng Công an xã tiếp tục giữ vững đoàn kết, nỗ lực, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, chủ động triển khai quyết liệt, đồng bộ, toàn diện các mặt công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đóng góp vào sự phát triển chung của toàn xã./.

Nguồn tin: Phan Ngân