Thứ tư - 02/10/2024 09:18 36 0
        Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10/2024), Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Hội cao tuổi xã Tam Thăng.
        Tại đây, đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã đã gửi lời chúc sức khỏe, an bình, hạnh phúc đến Hội người cao tuổi xã Tam Thăng và ghi nhận, đánh giá cao kết quả mà hội NCT xã Tam Thăng đạt được những năm qua. Đồng chí khẳng định những đóng góp của NCT đã góp phần tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, phát triển KT-XH của xã.
       Đồng chí mong muốn, Hội NCT xã Tam Thăng tiếp tục phát huy vai trò, động viên cán bộ, hội viên thể hiện tinh thần trách nhiệm trong việc tuyên truyền, vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo.

Thay mặt Hội Người cao tuổi xã Tam Thăng, ông Trình Minh Địch- CT Hội NCT xã , đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới Lãnh đạo Xã Tam Thăng. Đồng thời mong rằng, thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên của các cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể và toàn xã hội cùng chung tay bảo vệ, chăm sóc người cao tuổi.

Nguồn tin: Phan Ngân - TTVHTT: