Tam Thăng: Tặng 200 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo và khó khăn

Thứ tư - 24/01/2024 08:57 205 0
        Chiều ngày 23.1, Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Thăng phối hợp Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Tam Kỳ tổ chức chương trình trao quà Tết Xuân Giáp Thìn 2024 cho 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã.

Đại diện lãnh đạo UBMT TQVN TP Tam Kỳ và lãnh đạo xã Tam Thăng trao quà cho các hộ nghèo
        Tham dự Chương trình có ông Nguyễn Ba -Ủy viên BTV Thành ủy – Chủ tịch UBMT TQVN Thành phố Tam Kỳ, ông Nguyễn Tấn Hưng– Phó bí thư Đảng ủy –Chủ tịch HĐND xã Tam Thăng, các ông bà đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể bà con đại diện cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
        Trong năm qua, Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN thành phố Tam Kỳ nói chung, Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã Tam Thăng nói riêng thường xuyên chăm lo đến đời sống của nhân dân nhất là hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn, làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã.

Tại chương trình, có 200 hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Thăng được trao quà, mỗi phần quà trị giá 700 ngàn đồng/1 hộ đối với hộ nghèo và 500 ngàn đồng/1 hộ đối với hộ cận nghèo và hộ khó khăn. Đây là nguồn hỗ trợ từ UBMT TQVN thành phố Tam Kỳ và nguồn ngân sách nhà nước, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” và sự quan tâm, chia sẻ của chính quyền các cấp mang đến Tết ấm, Tết an vui đến những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc