Tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024

Thứ hai - 23/10/2023 08:38 268 0
       Thực hiện Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh; chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 -2024. Được sự đồng ý và chỉ đạo của Chi bộ, Ban giám hiệu. Liên đội trường Tiểu học Phan Thanh tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2023-2024.

Tổ chức thành công Đại hội liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024
       Về dự Đại hội, Liên đội được đón tiếp các vị đại biểu khách quý: Bí thư Đoàn TNCSHCM xã Tam Thăng, thầy giáo Trần Ngọc Liệu - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường; Đại hội vui mừng đón nhận sự hiện diện của các thầy giáo cô giáo trong Ban chấp hành công đoàn, Chi đoàn, Hội đồng sư phạm, thầy cô giáo chủ nhiệm toàn trường, cùng 37 đại biểu chính thức đại diện cho cac em đội viên, thiếu niên nhi đồng toàn trường về dự.
       Đại diện đoàn chủ tịch đã thông qua Báo cáo tổng kết của ban chỉ huy liên đội và chỉ rõ những điểm mạnh, điểm yếu của công tác đội nhiệm kỳ năm học 2022 - 2023 và đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2023 - 2024. Các chỉ tiêu phấn đấu, các giải pháp thực hiện của liên đội năm học 2023 - 2024 được các đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua. Đại hội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 gồm 12 em có đạo đức tốt, có năng lực, tâm huyết, nhiệt tình, có uy tín, đảm bảo về số lượng, cơ cấu và các tiêu chí trong “Điều lệ Đội TNTP Hồ Chí Minh”.

Sau hơn một buổi làm việc trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, sáng  tạo. Đsại hội Liên đội Trường Tiểu học Phan Thanh nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 đã thành công tốt đẹp, trở thành một đợt sinh hoạt chính trị về tổ chức Đội trong nhà trường, gắn với các phong trào thi đua, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các em đội viên toàn liên đội.
Tin, bài: Phan Lưu