Xã Tam Thăng chuyển quà hỗ trợ phường Phước Mỹ, TP Đà Nẵng

Thứ ba - 17/08/2021 10:01 316 0
Sáng ngày 13.8 Đoàn cán bộ của xã Tam Thăng đã đến trụ sở UBND phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành Phố Đà Nẵng hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho bà con nhân dân gặp khó khăn trong giai đoạn giãn cách xã hội, phòng chống dịch Covid-19, với số lượng 1 tấn gạo, 100 con gà ta ( từ dịch vụ thương hiệu gà ta Mười Tín) và 100 xuất rau, củ, quả các loại… trị giá 40.000.000 đồng, từ nguồn vận động trong cán bộ và nhân dân xã Tam Thăng.
Xã Tam Thăng chuyển quà hỗ trợ phường Phước Mỹ, TP Đà Nẵng
Đây là là món quà không lớn nhưng thể hiện hiện tình cảm sâu sắc của cán bộ và nhân dân xã Tam Thăng gửi bà con nhân dân gặp khó khăn của địa phương bạn với thông điệp “Chia sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch”.

Cán bộ Phường Phước Mỹ -quận Sơn Trà – T.P Đà Nẵng nhận quà từ Đoàn đại diện Cán bộ và Nhân dân xã Tam Thăng
Tác giả bài viết: NGUYỄN TẤN HƯNG