Trao tặng 50 phần quà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Tam Thăng

Thứ ba - 06/02/2024 07:39 408 0
         Tiếp tục đẩy mạnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn nhằm bảo đảm mọi người, mọi nhà đón Tết, vui Xuân đầm ấm, ngày 04/02/2024, tại xã Tam Thăng, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Tam Thăng phối hợp Công ty cổ phần cơ khí Eu Ro Rack trao quà tết cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024.

Đại diện Công ty cổ phần cơ khí Eu Ro Rack và UBMT TQVN xã trao quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
          Tham dự Hội nghị có bà Nguyễn Hoàng Thụy Diễm – Đại diện Công ty cổ phần cơ khí Eu Ro Rack, bà Phan Thị Thu Trang - Ủy viên BTV – Chủ tịch UBMT TQVN xã Tam Thăng, các ban ngành đoàn thể xã cùng toàn thể bà con đại diện cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.
         Tại chương trình, có 50 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tam Thăng được trao quà, mỗi phần quà gồm quà và tiền  mặt trị giá 500 ngàn đồng. Đây là nguồn hỗ trợ từ Công ty cổ phần cơ khí Eu Ro Rack nhằm thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc góp phần cùng Đảng, Nhà nước chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn.
          Trong buổi trao quà, bà Nguyễn Hoàng Thụy Diễm – Đại diện Công ty cổ phần cơ khí Eu Ro Rack chúc người dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm, sang năm mới gặt hái nhiều thành công; đơn vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng với xã Tam Thăng chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian tới. Đồng thời mong muốn các hộ có hoàn cảnh khó khăn tích cực lao động sản xuất, nỗ lực vươn lên để thoát nghèo bền vững./.
Tin, bài: Bạch Thị Phúc