Xã Tam Thăng tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và chào mừng năm mới Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 19/02/2024 14:15 604 0
       Ngày 17-18/2, tại sân UBND Xã Tam Thăng đã tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2024)  và chào mừng năm mới Giáp Thìn năm 2024

Xã Tam Thăng tổ chức giải bóng chuyền nam “Bông lúa vàng” kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2024)  và chào mừng năm mới Giáp Thìn năm 2024
       Dự buổi khai mạc giải đồng chí Ngô Đức Hoàng – Giám đốc Trung tâm văn hóa – thể thao – truyền thông thành phố; đồng chí Nguyễn Đức Vương - Bí thư Đảng ủy  xã, đồng chí Trần Quốc Thắng – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Lê Văn Vinh – Phó chủ tịch HĐND xã;  đồng chí Nguyễn Văn Mười chủ tịch hội nông dân xã Tam Thăng; đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã và đông đảo cán bộ, đoàn viên Công đoàn cơ sở xã.
        Tham gia giải đấu lần này có hơn 80 vận động viên đến từ 6 đội bóng chuyền của xã gồm thôn Xuân Quý, Mỹ Cang, Thăng Tân, Thạch Tân, Thái Nam, Vĩnh Bình. Giải thể thao đã diễn ra sôi nổi giữa các vận động viên cùng với sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của lãnh đạo các ban, ngành cùng đông đảo người dân. Đây là dịp để các vận động viên trong mỗi đơn vị gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi thúc đẩy phong trào thể dục thể thao xã nhà. Qua đó khuyến khích các đoàn viên, đội viên xã nhà  tích cực rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại để công tác, học tập tốt hơn.
         Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao Giải cho các đội; Giải nhất thuộc về thôn Mỹ Cang, giải nhì thuộc về thôn Thạch Tân, giải ba là thôn Xuân Quý, giải khuyến khích là thôn Thăng Tân
Tin, bài: Phan Ngân