Sáng ngày 01/9/2023. Đoàn công tác Quận Dalseo – Thành phố Daegu – Hàn Quốc hỗ trợ con giống vật nuôi cho hộ gia đình ông Trịnh Thạnh, thôn Tân Thái, xã Tam Thăng.

Thứ sáu - 01/09/2023 11:21 543 0

Ảnh: Đại diện hộ ông Trịnh Thạnh nhận hỗ trợ giống con vật nuôi.

Về dự buổi trao giống con vật nuôi, ông Nguyễn Hồng Lai – Thành ủy viên – PCT UBND thành phố và đại diện lãnh đạo các phòng ban thành phố. Về phía xã  ông Nguyễn Quốc Sử - PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và bà Phan Thị Thu Trang - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch UBMTTQVN xã.
Ảnh: Đoàn công tác Hàn Quốc Trao con giống vật nuôi cho hộ gia đình ông Trịnh Thạnh.
       Đoàn công tác Hàn Quốc đã hỗ trợ con giống vật nuôi cho hộ gia đình ông Trịnh Thạnh, thôn Tân Thái xã Tam Thăng với trị giá 15.870.000 đồng (Bằng chữ: Mười lăm triệu tám trăm bảy mươi ngàn đồng y). Tại buổi trao bò ông Trịnh Thạnh cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền và Đoàn công tác Hàn Quốc, ông hứa sẽ chăm sóc tốt con bò giống này.
                                                                                                                                                     Tin, bài: Phan Tân (VP)