Tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng “Tổ tự quản 5 trong 1”

Thứ ba - 27/09/2022 19:40 107 0
Sáng ngày 25.9, UBND xã Tam Thăng tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho lực lượng “Tổ tự quản 5 trong 1” của 5 thôn trên địa bàn.
Hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống cháy

Các thành viên được báo cáo viên Công an thành phố thông tin cụ thể 4 chuyên đề về công tác bảo vệ hiện trường và hướng xử lý các tình huống thường gặp, công tác đấu tranh phòng chống các loại tội phạm hiện nay và các trường hợp bắt người; công tác phòng cháy chữa cháy ở cơ sở; công tác phòng chống thiên tai, phòng chống dịch bệnh và tái hòa nhập cộng đồng ở cơ sở; kỹ năng xử lý tình huống thường gặp như đánh, bắt bất ngờ, phòng vệ khi bị đối phương tấn công bằng tay không, bằng hung khí… Qua đây trang bị kiến thức và những kỹ năng cần thiết, cách xử lý tình huống thường gặp cho các thành viên “Tổ tự quản 5 trong 1” trên địa bàn xã trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Tác giả bài viết: Bích Liên - Minh Tấn

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn