Thực hiện đảm bảo vệ sinh tại khu vực chợ tạm thôn Vĩnh Bình

Thứ ba - 12/04/2022 20:11 1.703 0
Sáng ngày 12.4, đồng chí Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy Tam Kỳ đã đi kiểm tra khu vực chợ tạm thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng.
Thực hiện đảm bảo vệ sinh tại khu vực chợ tạm thôn Vĩnh Bình
Lãnh đạo thành phố kiểm tra, yêu cầu đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực chợ tạm.

Khu vực chợ tạm thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng nằm trên trục chính đường dẫn vào khu công nghiệp Tam Thăng là địa điểm buôn bán tạm thời của người dân khu vực xung quanh và công nhân tại khu công nghiệp. Trước việc phản ánh của người dân về việc ô nhiễm môi trường tại đây, đồng chí Trần Nam Hưng - Bí thư Thành ủy yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương có giải pháp tuyên truyền, vận động người dân và tiểu thương thực hiện đảm bảo vệ sinh tại khu vực chợ, đồng thời phối hợp với công ty môi trường đô thị thu gom xử lý rác thải tại chợ hằng ngày. Đối với các hộ có nhà tại khu vực chợ tạm, địa phương cần có cơ chế tạo điều kiện để các hộ kinh doanh buôn bán. Giao các ngành của thành phố đẩy nhanh việc bố trí sắp xếp khu vực chợ chính nhằm đảm bảo mỹ quan đô thị cũng như ổn định nơi buôn bán của nhân dân.

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn