Trao Quyết định Trưởng thôn Xuân Quý.

Thứ tư - 09/03/2022 14:59 457 0
(Ảnh: Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã Tam Thăng trao Quyế định và hoa ông Trương Văn Lâm - Trưởng thôn Xuân Quý)

Căn cứ Nghị quyết số 47-NQ/ĐU ngày 03/3/2022 của Đảng ủy xã Tam Thăng. Ủy Ban nhân dân xã Tam Thăng ký Quyết định số 60/QĐ-UBND ngày 08/3/2022 của Chủ tịch UBND xã Tam Thăng về việc chỉ định lâm thời Trưởng thôn Xuân Quý đối với ông Trương Văn Lâm - Sinh năm 1976, trình độ văn hóa 12/12; trình độ chuyên môn: Đại học xây dựng; Hiện tại ở thôn Xuân Quý, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Chiều ngày 09/3/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN xã Tam Thăng trao Quyết định và hoa đối với ông Trương Văn Lâm - Trưởng thôn Xuân Quý. Chủ tịch UBND xã Tam Thăng giao nhiệm vụ cho ông Trương Văn Lâm - Trưởng thôn Xuân Quý theo Quyết định số 20/2019/QĐ-UBND ngày 06/11/2019 của UBND tỉnh Quảng Nam về Ban hành quy chế tổ chức và hoạt động của thôn, tổ dân phố trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Với mong muốn cống hiến hết sức mình phục vụ cho quê hương, đất nước. Ông Trương Văn Lâm nhận nhiệm vụ trưởng thôn Xuân Quý và xin hứa với Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQVN xã Tam Thăng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.