Đẩy nhanh tiến độ BT-GPMB KCN Tam Thăng

Thứ tư - 16/02/2022 09:56 360 0
Ngày 15/02/2022 tại UBND xã, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã có buổi làm việc với Công ty TNHH MTV PTHT KCN Chu Lai liên quan đến BT-GPMB dự án: KCN Tam Thăng.
Quang cảnh buổi làm việc
         Tại buổi làm việc, Công ty đã báo cáo tiến độ giải phóng mặt bằng thực hiện dự án. Nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện, trong đó có việc đo lại giải thửa các thửa đất, kiểm tra, xác nhận nguồn gốc đất…
        Đại diện lãnh đạo UBND xã cho rằng, công tác giải phóng mặt bằng là việc khó, nhưng có được kết quả như vậy cũng là có sự cố gắng rất lớn của UBND xã và sự phối hợp của công ty. Một số giải pháp tháo gỡ của dự án được đưa ra là: UBND xã tăng cường phối hợp với Công ty tập trung hoàn thành kiểm tra, đo đạc lại thửa đất, xác nhận nguồn gốc đất để sớm bàn giao mặt bằng để sớm đầu tư kết cấu hạ tầng, thu hút đầu tư từ các doanh nhiệp.
        Kết luận buổi làm việc, đồng chí Bí thư Đảng ủy Châu Thanh Phong ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Công ty trong công tác giải phóng mặt bằng, đây là dự án trọng điểm của tỉnh, thành phố. Vì vậy, UBND xã cần phải tập trung cao độ cho việc giải phóng mặt bằng đảm bảo nhanh nhất tiến độ đề ra.
Tin, ảnh: Nguyễn Tiên