Công an Tam Thăng bắt 2 đối tượng chuyên trộm gà

Thứ năm - 06/01/2022 18:46 1.628 0
Thời gian gần đây, vấn nạn trộm cắp gà hoành hành gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, nhất là ở các địa phương vùng ven, như xã Tam Thanh, Tam Thăng, Tam Phú, phường An Phú, thành phố Tam Kỳ và các xã Bình Trung, Bình Nam, huyện Thăng Bình.
Công an Tam Thăng bắt 2 đối tượng chuyên trộm gà
Đối tượng tại cơ quan công an

Rạng sáng ngày 5.1, tổ tuần tra Công an xã Tam Thăng phối hợp với Tổ tự quản về ANTT thôn Vĩnh Bình mật phục bắt quả tang 2 đối tượng đang thực hiện hành vi trộm cắp gà trên địa bàn. Đối tượng là Huỳnh Ngọc Hiệp, sinh năm 2003, trú tại xã Tiên Phong, huyện Tiên Phước và Lê Quốc Bảo, sinh năm 2005 tại xã Bình Trung, huyện Thăng Bình. Tang vật tạm giữ gồm 31 con gà có trọng lượng 62kg và 2 xe gắn máy mà đối tượng dùng làm phương tiện để thực hiện hành vi trộm cắp. Hai đối tượng bước đầu khai nhận đã thực hiện nhiều vụ trộm gà liên tiếp trong những ngày gần đây tại nhiều địa phương. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tác giả bài viết: LÊ THU

Nguồn tin: vhtttamky.com.vn