Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 21/09/2021 09:03 3.058 0
Ngày 20/9, Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em UBND xã Tam Thăng tổ chức trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.
Trao quà trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
             Nhân dịp Tết Trung thu 2021 đang đến gần, nhằm kịp thời chăm lo cho trẻ em, nhất là các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, các cháu đang trong thời gian thực hiện cách ly đề phòng chống dịch Covid -19, Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em UBND xã đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi trên địa bàn xã.

Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em UBND xã đã trực tiếp đến tặng 25 xuất quà cho trẻ em tại nhà, gồm bánh trung thu và 200.000đ/xuất với mong muốn động viên tinh thần và gửi lời chúc các cháu vui đón Tết Trung thu thật an toàn, ấm áp.

Ban bảo vệ chăm sóc trẻ em UBND xã Tam Thăng thăm và trao quà
cho gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, CLB Bóng đá Tam Kỳ Green City cũng đã đến thăm và tặng quà cho em Thái Văn Thương – trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn gồm bánh trung thu và 400.000 đồng.

Đại diện CLB Bóng đá Tam Kỳ Green City tăng quà cho trẻ em khuyết tật

Nhân dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Thăng đã vận động hỗ trợ 90 xuất quà cho trẻ em là con của công nhân đang thuê trọ trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất trị giá 300.000đ nhằm động viên, chia sẽ những khó khăn và chúc các cháu một mùa trung thu an toàn, ấm áp.
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Thăng thăm tặng quà cho trẻ em
là con của công nhân thuê trọ trên địa bàn xã

Tin, ảnh: Ban BVTE xã.