TRƯỜNG THCS LÊ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I

Thứ hai - 17/01/2022 10:16 1.872 0
Chiều 15/01/2022, Trường THCS Lê Lợi tổ chức sơ kết học kỳ I năm học 2021-2022.
TRƯỜNG THCS LÊ LỢI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I
        Trong học kỳ qua, nhà trường tiếp tục thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tập trung công tác mũi nhọn và hiệu quả hoạt động giáo dục; tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, phương thức giáo dục đạo đức, đổi mới kiểm tra đánh giá theo hướng tích cực, thực hiện chuẩn kỷ năng kiến thức và giảm tải. Đó là nội dung chủ yếu để thảo luận tại Hội nghị sơ kết học kỳ I đã diễn ra tại trường THCS Lê Lợi vào chiều ngày 15/01/2022. Do tình hình dịch COVID – 19 phức tạp nên Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức nội bộ  chỉ  có 33 cán bộ, giáo viên tham dự.
      Tại Hội nghị này đã nêu lên kết quả nổi bậc; là phong trào học sinh giỏi lớp 9: đạt vị thứ 6 toàn đoàn cấp Thành phố; tiêu biểu như Ngữ văn, Tin học, Vật lý, Toán, Địa lý, Sinh học. Giải nhì Clip “ Em yêu Biển đảo quê hương”; giải khuyến khích cấp Thành phố “Clip câu chuyện đạo đức và Pháp luật”.

Tại Hội nghị, Ban giám hiệu nhà trường cũng thẳn thắn nhìn nhận còn hạn chế sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, hiệu quả dạy học chưa thật sự đạt như mong muốn.  Hội nghị đã thảo luận sôi nổi và đi đến thống nhất tiếp tục phát huy hiệu quả các biện pháp, đồng thời tìm thêm giải pháp nâng cao chất lượng nề nếp dạy học, nhất là làm thế nào để học sinh có ý thức trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động hằng ngày.../.
VIẾT PHƯƠNG