Tam Thăng đạt giải nhì môn bóng chuyền tại ĐH TDTT thành phố

Thứ ba - 12/10/2021 08:41 275 0
Từ ngày 8-10/10/2021, giải bóng chuyền nam trong khuôn khổ Đại hội thể dục thể thao lần thứ IX năm 2021 của thành phố Tam Kỳ đã diễn ra tại nhà thi đấu TD-TT tỉnh Quảng Nam.
Tam Thăng đạt giải nhì môn bóng chuyền tại ĐH TDTT thành phố
              Thực hiện kế hoạch liên tịch số 24 /KHLT-VHTTTT-HND, ngày 28/9/2021 của Trung tâm văn hóa Thể thao và truyền thông phối hợp với Hội nông dân thành phố tổ chức giải bóng chuyền nam Đại Hội thể dục thể thao thành phố Tam Kỳ lần thứ IX năm 2021. Trong 3 ngày từ ngày 8-10/10/2021, đội tuyển Bóng chuyền nam xã Tam Thăng tham gia thi đấu và ở cùng bảng với phường Trường Xuân và Hòa Hương. Sau 3 ngày thi đấu giải, đội tuyển đã dành chiến thắng ở cả 4 trận thi đấu và lọt vào trận chung kết. Dù rất đáng tiếc khi nhận Huy chương bạc nhưng các vận động viên đã thi đấu hết mình, cổ động viên xã nhà đã cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình cả vật chất lẫn tinh thần và trên hết là chúng ta đã có một mùa giải thành công.

Xin chân thành cảm ơn anh em vận động viên, quý nhà hảo tâm, cổ động viên xã nhà đã góp phần vào thành công của giải đấu.
Cán bộ và nhân dân xã Tam Thăng cổ vũ nhiệt tình cho đội bóng
Dưới đây là một số hình ảnh đội bóng tham gia thi đấu của đội bóng

Tin, ảnh: TTVHTT xã.