Tam Thăng: Vận động Nhân dân Xuân Quý hiến đất làm đường giao thông

Thứ bảy - 09/04/2022 10:07 314 0
Sáng ngày 09/4/2022, UBND xã Tam Thăng phối hợp với Ban nhân dân thôn Xuân Quý tổ chức họp 50 hộ dân bị ảnh hưởng đất đai, cây cối, vật kiến trúc dọc tuyến giao thông mở rộng từ Xuân Quý đi Mỹ Cang.
Tam Thăng: Vận động Nhân dân Xuân Quý hiến đất làm đường giao thông
Tuyến giao thông mở rộng từ Xuân Quý đi Mỹ Cang được HĐND xã thông qua chủ trương đầu tư với tổng mức đầu tư là 3 tỷ đồng (ngân sách thành phố 2,250 tỷ đồng, ngân sách xã 750 triệu) chiều dài 1,2 km, mở rộng từ 3,5m lên 6m. Hình thức thực hiện là xã hội hóa đất đai (người dân hiến đất), nhà nước bồi thường, hỗ trợ vật kiến trúc, cây cối theo quy định.
Tại cuộc họp, 100% người dân tham dự thống nhất chủ trương thực hiện đường giao thông từ Xuân Quý đi Mỹ Cang, sẳn sàng hiến đất để nhà nước làm đường, đồng thời đề nghị cấp có thẩm quyền quan tâm đầu tư hệ thống thoát nước, sớm triển khai các thủ tục đầu tư tuyến giao thông này trong năm 2022.