Chi đoàn thôn Vĩnh Bình tổ chức sinh hoạt hè cho đoàn viên, thanh niên

Thứ sáu - 17/06/2022 10:32 2.296 0
Ðược nghỉ hè là niềm vui, mong chờ của bất cứ các em học sinh, sinh viên và các em thiếu niên nhi đồng. Nội dung và hình thức tổ chức sinh hoạt hè tại khu dân cư là yếu tố quan trọng giúp các em có một mùa hè ý nghĩa, trong đó tổ chức đoàn thanh niên đóng vai trò then chốt.
Tổ chức múa hát tập thể

Bí thư chi đoàn thôn Vĩnh Bình triển khai nội dung họp
     Việc bàn giao học sinh về địa phương là hoạt động thường niên của các trường học mỗi dịp nghỉ hè; thông qua sinh hoạt hè nhằm làm tốt công tác phối hợp giáo dục, quản lý học sinh giữa nhà trường và địa phương.
     Ðược biết chi đoàn thôn Vĩnh Bình là một trong những chi đoàn thực hiện khá tốt hoạt động sinh hoạt hè cho học sinh, sinh viên và ĐVTN từ nhiều năm qua từ khi chưa có dịch covid-19. Nội dung sinh hoạt hè được ban chấp hành chi đoàn thôn Vĩnh Bình tổ chức một cách rất linh động và đa dạng thu hút được đông đủ lực lượng Đoàn viên thanh thiếu nhi tham gia.
Tổ chức múa hát tập thể
     Đây sẽ là khí thế mới cho phong trào Đoàn của địa phương sau những năm bị ảnh hưởng do đại dịch. Là dịp để các bạn Đoàn viên thanh thiếu nhi trao đổi những kỹ năng cần thiết, sân chơi bổ ích trong dịp hè. Hy vọng hình thức sinh hoạt hè sẽ được lan tỏa trên toàn xã đến từng chi đoàn với nhiều hình thức sinh hoạt đa dạng thu hút được các bạn ĐVTTN đến tham gia. Là nơi tạo nguồn kế cận cán bộ đoàn sau này.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu