Tập huấn kỹ năng công tác đoàn năm 2022.

Thứ hai - 13/06/2022 11:03 1.578 0
Tối ngày 11/6/2022, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã đã diễn ra lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn 2022 cho cán bộ Đoàn và Đoàn viên thanh niên của xã Tam Thăng.

Huấn luyện viên cấp 1 của trung ương Đoàn đang truyền đạt nội dung
Tại đây, các bạn Đoàn viên thanh niên đã được trang bị thêm Kỹ năng sống cho Thanh thiếu nhi và hướng dẫn nghiệp vụ Đoàn; Kỹ năng thu hút tập hợp thanh niên và kỹ năng giải mật thư.
Các bạn đang thực hành giải mật thư
Qua lớp tập huấn sẽ giúp đội ngũ cán bộ Đoàn viên thanh niên nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng và nâng cao các kỹ năng trong tham gia các phong trào của Đoàn. Đây cũng là cơ hội để họ cùng giao lưu, học tập, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các phong trào, hoạt động Đoàn cơ sở. Từ đó, phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng và phát triển phong trào Đoàn trên địa bàn xã./.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu