Chi hội nông dân thôn Tân Thái tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thứ hai - 10/10/2022 08:29 1.629 0
Quang cảnh tại Đại hội
       Thực hiện kế hoạch số 177-KH/HNDX ngày 11/6/2022 của Hội Nông dân xã Tam Thăng về tổ chức Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chiều ngày 08/10/2022 tại nhà văn hóa thôn Tân Thái, chi hội Nông dân Thôn Tân Thái long trọng tổ chức Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2022 – 2027.
        Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Tấn Hưng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Trưởng Khối Dân vận xã Tam Thăng, đồng chí Trình Minh Quốc – Phó chủ tịch UBND xã Tam Thăng; đồng chí Bí thư Chi bộ thôn; Thôn Trưởng, Trưởng Ban công tác Mặt Trận thôn, Trưởng, phó các đoàn thể thôn, đặc biệt là sự có mặt của 70 hội viên đại diện cho 114 hội viên của chi hội đã về tham dự Đại hội. Đại hội đã thông qua báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội; báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ, đề ra phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ đến; kiểm điểm hoạt động của BCH trong nhiệm kỳ; bầu BCH chi hội nhiệm kỳ mới và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội Hội nông dân xã.
Ban chấp hành Chi Hội Nông dân ra mắt nhận nhiệm vụ
       Đại hội đã phát huy dân chủ tập trung trí tuệ đã đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để xây dựng tổ chức hội và phong trào nông dân cho nhiệm kỳ đến. Với 100%  hội viên thống nhất đã hiệp thương bầu Ban chấp hành hội nông dân gồm 7 đồng chí, ông Trần Công Châu tiếp tục làm chi hội trưởng nhiệm kỳ 2022 – 2027. Phát biểu tại đại hội Ông Trần Công Châu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương và sự tín nhiệm của các hội viên và hứa sẽ cùng với các đồng chí trong Ban chấp hành đưa các phong trào của chi hội nông dân từng bước đi vào cuộc sống, được đông đảo hội viên nông dân nhiệt tình hưởng ứng và mang lại hiệu quả thiết thực, đóng góp tích cực trong xây dựng nông thôn mới, thực hiện thắng lợi các chương trình phát triển kinh tế xã hội của địa phương./.

Nguồn tin: Bạch phúc