Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6

Thứ ba - 07/06/2022 08:46 148 0
Ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6
     Sáng 5/6, Đoàn xã Tam Thăng phối hợp chi đoàn phòng tham mưu – VP Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Nam (đơn vị kết nghĩa), Hội nông dân xã Tam Thăng tổ chức ra quân hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, ngày chủ nhật xanh năm 2022 tại xã thôn Vĩnh Bình, xã Tam Thăng.

Ảnh: Cán bộ, Đoàn viên xã Tam Thăng và chi đoàn Phòng tham mưu BĐBP tỉnh chụp hình lưu niệm
     Việc làm dọn vệ sinh, phát quang bụi rậm mà các lực lượng đã làm không chỉ là góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta. Mà đó cũng là thông điệp kêu gọi mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, có lối sống hài hòa với thiên nhiên; sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên...

Nguồn tin: Phan Thành Lưu