Thanh niên Tam Thăng khởi động chiến dịch tình nguyện hè năm 2022

Thứ hai - 13/06/2022 10:54 584 0
Để khởi động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, hơn 20 Đoàn viên thanh niên là tình nguyện viên và bà con nhân dân đã có mặt tại thôn Xuân Quý để tham gia giải phóng mặt bằng làm đường bê tông nội đồng một hoạt động ý nghĩa.
Thanh niên Tam Thăng khởi động chiến dịch tình nguyện hè năm 2022
Ngày 12/6/2022, Đoàn thanh niên xã Tam Thăng đã phối hợp với chi ủy, chi bộ và Ban nhân dân thôn Xuân Quý tổ chức ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 với sự tham gia hơn 20 tình nguyện viên.
Tuyến đường được thực hiện để chuẩn bị bê tông hóa

Vận chuyển đất để san lấp những chỗ sâu
Buổi ra quân với tinh thần xung kích, nhiệt huyết của tuổi trẻ và nhân dân thôn Xuân Quý việc làm đã được diễn ra rất thành công. Vận động bà con nhân dân hiến đất lúa, hoa màu… để mở rộng mặt bằng đường hơn 3m. San lấp mặt bằng với hơn 100m đường. Tạo một đoạn đường giao thông thuận lợi cho bà con nhân dân đi lại, sản xuất và thu hoạch mùa vụ. Nhân dân rất đồng thuận và ủng hộ việc làm mang lại nhiều lợi ích này.
Các lực lượng đang hăng say thực hiện nhiệm vụ
Ban chỉ đạo hoạt động hè đã chỉ đạo thực hiện Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 đến từng chi đoàn và được diễn ra từ tháng 6 đến hết 25/8/2022.

Nguồn tin: Phan Thành Lưu