Hội diễn văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân 2024

Thứ hai - 26/02/2024 08:45 246 0
        Tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn Xuân Quý vào tối ngày 21/02/2024. Hòa trong không khí chào đón một năm mới Giáp Thìn. Chi hội phụ nữ đã tổ chức Hội diễn văn nghệ với chủ đề Mừng Đảng Mừng Xuân năm 2024.

Tặng hoa cho các tổ chức tham gia tiết mục
         Chương trình gồm có 13 tiết mục với sự khéo léo của các diễn viên đến từ chi hội phụ nữ, Chi đoàn thanh niên, CLB múa Huyền My (số 97 Nguyễn Dục, TP Tam Kỳ)… gồm các tiểu phẩm, hoạt cảnh, hát múa, nhảy hiện đại… Các tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, Đảng, Bác Hồ; ca ngợi nét đẹp văn hóa truyền thống Vui xuân, đón tết của dân tộc Việt Nam.
       Đêm văn nghệ Mừng Đảng Mừng Xuân đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, mang đến cho người xem một không gian âm nhạc sôi động, ấm áp, ngập tràn khí thế của một mùa xuân mới. Qua đó, động viên nhân dân hăng say lao động sản xuất, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu phát triển kinh tế, xã hội của địa phương trong năm 2024.
Thành Lưu