Người dân xã Tam Thăng tất bật tổng vệ sinh, dọn dẹp trang trí tết

Thứ ba - 30/01/2024 08:46 512 0
       Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Các thôn trên địa bàn xã Tam Thăng đang khẩn trương thực hiện kế hoạch chỉnh trang đón Tết; trang trí hệ đèn thống chiếu sáng trên các tuyến đường, thay mới các băng rôn, áp phích, dọn dẹp vệ sinh môi trường bảo đảm mỹ quan.

Người dân Thăng Tân đang dọn dẹp đường làng ngỏ xóm
         Việc tổ chức ra quân thực hiện vệ sinh môi trường nhằm tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, phòng chống dịch bệnh, đảm bảo môi trường trong lành tại các khu dân cư dịp Tết. Đồng thời, nâng cao ý thức trách nhiệm của các gia đình, cá nhân, cơ quan, đơn vị, duy trì tốt công tác vệ sinh môi trường, đảm bảo sức khỏe người dân; ngăn chặn tình trạng đổ rác thải, phế thải không đúng nơi quy định, gây mất mỹ quan.
Người dân tất bật chuẩn bị cho công tác trang trí các tuyến đường đẹp trên địa bàn xã
        Với ý thức, tinh thần trách nhiệm cao, chính quyền và Nhân dân xã Tam Thăng đã ra quân dọn vệ sinh, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, các tuyến đường trục chính, nhà văn hóa, nơi làm việc; chăm sóc cây xanh tuyến đường nội đồng, trồng hoa hai bên đường liên xóm, thu gom vận chuyển rác thải đến nơi tập kết đúng quy định.
        Thông qua phong trào tổng vệ sinh, trang trí Nguyên Đán góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng dân cư tích cực tham gia bảo vệ môi trường, hình thành thói quen nét sống văn minh đô thị, góp phần tạo môi trường xanh – sạch – đẹp để nhân dân vui xuân đón tết.
Tin, bài: Phan Ngân