THÔN VĨNH BÌNH GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Thứ hai - 26/02/2024 08:38 741 0
          Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước trước ngày hội tòng quân. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, khích lệ, động viên  đoàn viên, thanh niên thôn  nhà thực hiện nghĩa vụ quân sự, tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Gặp mặt tại nhà anh Lê Văn Huy
        Tối ngày 21/02/2024, Chi ủy chi bộ, Ban nhân dân, Ban công tác Mặt trận, cùng các đoàn thể của thôn Vĩnh Bình đã đến từng nhà, các thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm đợt 1 năm 2024. Thay mặt cho lãnh đạo thôn, đồng chí Phan Đình Ngộ - CUV. Trưởng Ban nhân dân thăm hỏi, tâm tư tình cảm,  nhằm động viên tinh thần các thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024.
Tin, bài: Viết Phương