Thanh niên xã Tam Thăng trao quà tết cho các em Thanh thiếu nhi có hoàn cảnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 22/01/2024 16:20 227 0
        Với mong muốn mang lại sự ấm áp cho các em thanh thiếu nhi  trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban chấp hành  Đoàn Thanh niên xã Tam Thăng đã phối hợp tổ chức trao phần quà cho các em thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Sáng ngày 20-01, tại xã Tam Thăng, Ban chấp hành ĐTN xã đã phối hợp với  Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV phát triển hạ tầng KCN Chu Lai tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các ĐVTN có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại chương trình,Ban chấp hành ĐTN xã đã phối hợp với đơn vị trao 12 phần quà cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã
        Chương trình với mục đích kịp thời giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn ấm áp bên gia đình. Đồng thời, chương trình cũng là dịp để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhân dịp này, Ban chấp hành ĐTN xã Tam Thăng trân trọng cảm ơn Đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV phát triển hạ tầng KCN Chu Lai đã đồng hành, hỗ trợ các phần quà tặng trong chương trình. Đây là hoạt động ý nghĩa, phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích của tuổi trẻ xã Tam Thăng.
Tin, bài: Phan Ngân