Đoàn xã Tam Thăng hưởng ứng đợt cao điểm vận động toàn dân tiêm vắc xin phòng COVID-19

Thứ năm - 25/08/2022 13:52 129 0
Chụp hình lưu niệm tại buổi phát động do Thành đoàn tổ chức
          Sáng ngày 24/8/2022, tại Trung tâm y tế thành phố Tam Kỳ hơn 20 Đoàn viên, thanh niên xã Tam Thăng cùng toàn thể ĐVTN thành phố tham gia lễ phát động chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 do Thành Đoàn Tam Kỳ tổ chức
          Sau khi kết thúc buổi phát động toàn bộ ĐVTN đã nắm được vai trò trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc tuyên truyền người dân tham gia thực hiện chiến dịch cao điểm tiêm nhắc lại vắc xin phòng COVID-19 từ nay đến hết tháng 8 năm 2022. Nhằm tiếp tục duy trì trạng thái miễn dịch cộng đồng với vi-rút SARS-CoV-2, tiếp tục kiểm soát ổn định dịch bệnh COVID-19. Các bạn đã tham gia tiêm vắc xin với tinh thần đây là thông điệp muốn gởi đến chúng ta là bất kỳ ai cũng có thể nhiễm bệnh hoặc tái nhiễm bệnh dù sức khỏe của bạn đang rất là tốt như tuổi thanh niên. Chỉ có vắc xin mới bảo vệ bản thân chúng ta khi mà COVID-19 đã và đang có chiều hướng gia tăng ca nhiễm bệnh. Hãy vì mình, vì người thân, vì cộng đồng và vì an toàn của toàn xã hội.
Đăng ký phiếu thông tin
Chuẩn bị tiêm
Chờ sau khi tiêm

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG: