Với dịch vụ công trực tuyến, người dân chỉ cần thực hiện tại nhà.

Thứ năm - 25/08/2022 16:45 260 0
Với dịch vụ công trực tuyến, người dân chỉ cần thực hiện tại nhà.
        Thủ tục hành chính hay được dân gian nói rằng hành là chính, bởi thủ tục nhiều, mất thời gian đi lại, thậm chí có những nơi còn phải có "bôi trơn" mới xong việc. Nhưng giờ đây, với dịch vụ công trực tuyến, mọi việc đã khác. Đặc biệt với một số dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4, người dân chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu có mạng internet đã có thể thực hiện mà không cần phải đến cơ quan nhà nước.
Anh: Nguyễn Văn Quốc – thôn Vĩnh Bình chia sẻ:

Việc triển khai các dịch vụ công trực tuyến là bước tiến mới trong phục vụ người dân, tạo thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân về nhiều mặt. Tuy nhiên, trên thực tế, vẫn có những khó khăn nhất định, nhất là với người dân cao tuổi chưa quen với thao tác trên mạng internet, không dùng điện thoại thông minh...
        Để người dân và doanh nghiệp xã Tam Thăng thực hiện có hiệu quả dịch vụ công trực tuyến, các ban ngành, đoàn thể từ xã đến thôn đẩy mạnh các hình thức tuyên truyền, phổ biến đến người dân, doanh nghiệp trên địa bàn xã để biết  và tích cực thực hiện thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến.

Nguồn tin: VP. UBND xã Tam Thăng