Chi đoàn Xuân Quý tổ chức tổng kết hoạt động vui xuân và gặp mặt đầu năm 2024

Thứ ba - 27/02/2024 09:43 188 0
         Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, chi đoàn thôn Xuân Quý đã tổ chức tổng kết hoạt động vui xuân và gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn năm 2024 tại nhà sinh hoạt văn hóa thôn. Đây cũng là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, tập thể chi đoàn Xuân Quý cùng nhau đoàn kết, xung kích, sáng tạo phấn đấu thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Hình ảnh một số hoạt động của chi đoàn trong dịp vui xuân

Trong dịp tết đến xuân về với tinh thần đâu cần thanh có, việc gì khó có thanh niên. Chi đoàn thôn Xuân Quý đã vận động Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động do Đoàn tổ chức và phối hợp thực hiện các chương trình Mừng Đảng đón Xuân tại địa phương như: Trang trí các tuyến đường đẹp, tham gia ngày hội Tôi yêu Tổ quốc tôi, Giao lưu bóng chuyền, giao lưu bóng đá, tham gia biểu diễn văn nghệ, tham gia giải đua thuyền truyền thống tại thôn Vĩnh Bình… Các hoạt động trên được chi đoàn xã hội hóa kinh phí từ các nhà tài trợ, nhân dân và ĐVTTN thôn nhà trên 10 triệu đồng. Số tiền vận động được dùng vào việc chi phí cho các hoạt động trên đến nay chi đoàn vẫn còn giữ quỹ để duy trì các hoạt động khác trong thời gian sắp đến là 1,2 triệu đồng.