Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã thăm, chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Thứ ba - 26/03/2024 08:12 278 0

Ngày 26/3, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Tam Thăng đã thăm, chúc mừng  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ CHí Minh xã Tam Thăng nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).

Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã  thăm, chúc mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024).
         Thay mặt lãnh đạo tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ Thành đoàn, đoàn viên, thanh niên xã nhàĐồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Đoàn Thanh niên xã thời gian qua. Những thành tích đó đã góp phần không nhỏ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh của xã.
         Đồng chí Nguyễn Đức Vương – Bí thư Đảng ủy xã Tam Thăng cũng bày tỏ sự tin tưởng kỳ vọng, trong thời gian tới, tuổi trẻ xã nhà tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, xây dựng văn hóa thanh lịch, văn minh…, đóng góp vào sự phát triển chung của xã nhà và đất nước.
         Thay mặt cán bộ, đoàn viên, thanh niên xã, đồng chí Phan Thành Lưu trân trọng cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo. Các đồng chí đã luôn theo dõi, quan tâm, định hướng, tạo điều kiện thuận lợi cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi xã nhà ngày càng phát triển, đi vào chiều sâu. Tiếp nối truyền thống, thành quả của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ xã Tam Thăng sẽ luôn nỗ lực đoàn kết, gắn bó; sáng tạo, xung kích tình nguyện, phát huy sức trẻ và nhiệt huyết của thế hệ thanh niên thời đại mới vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng văn hiến, văn minh, hiện đại.
Tin, bài: Phan Ngân