Ban chấp hành Đoàn xã Tam Thăng đã mở lớp bồi dưỡng kết nạp đoàn viên mới

Thứ hai - 08/08/2022 08:10 163 0
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022. Nằm trong chuỗi hoạt động hè và phát triển đoàn viên mới. Chiều ngày, ngày 5/8/2022, BCH Đoàn xã Tam Thăng đã mở lớp bồi dưỡng kết nạp đoàn viên mới & tuyên truyền các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 cho 64 thanh niên ưu tú trên địa bàn toàn xã.
​​​​​​​Khai mạc lớp học
        Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho những thanh niên ưu tú các kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh; về Đảng cộng sản Việt Nam; về vai trò, vị trí của Đoàn viên trong tổ chức đoàn thông qua 3 chuyên đề chính:
        Chuyên đề 1: Chủ nghĩa Mác - LêNin, tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường đi lên CNXH;
        Chuyên đề 2: Đảng cộng sản Việt Nam - người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam;
        Chuyên đề 3: Đoàn thanh niên CS Hồ Chí Minh.
Anh Nguyễn Tấn Hưng - PBT Đảng ủy – Trưởng khối dân vận Truyền đạt các chuyên đề cho các thanh niên ưu tú
         Thông qua lớp bồi dưỡng kết nạp đoàn viên, mỗi thanh niên phải nếu cao tinh thần tự giác cách mạng; gắn với việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.
         Các thanh niên đã nghiêm túc tiếp thu, sôi nổi trong các vấn đề cần thảo luận và làm bài thu hoạch đáp ứng yêu cầu về chất lượng nội dung lớp bồi dưỡng đề ra.

Nguồn tin: Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Thăng