Chiều ngày 15-8 Hội LHPN xã Tam Thăng tổ chức buổi toạ đàm bàn các giải pháp xây dựng chi, tổ phụ nữ vững mạnh nhiệm kỳ 2021-2026

Thứ ba - 16/08/2022 15:56 107 0
Chiều ngày 15/8 Hội LHPN xã Tam Thăng tổ chức buổi toạ đàm bàn các giải pháp xây dựng chi, tổ phụ nữ vững mạnh nhiệm kỳ 2021-2026. Tại buổi toạ đàm đã nhận nhiều ý kiến tham gia thảo luận sôi nổi của chị em cán bộ, HVPN thuộc 8 chi hội. Các chị đã phản ánh được tâm tư, nguyện vọng của chị em HVPN, tình hình hoạt động tại chi, tổ hội hiện nay và chia sẻ những kinh nghiệm, những cách làm hay, hiệu quả; đồng thời đề xuất những giải pháp để tập hợp, thu hút hội viên. Đặc biệt Hội vinh dự nhận được 2 ý kiến chỉ đạo sát đúng của đồng chí Châu Thanh Phong-Bí thư Đảng uỷ xã và đồng chí Nguyễn Thị Kim Yển - Chủ tịch Hội LHPN thành phố. Hội LHPN Xã đã tiếp thu, ghi nhận đầu đủ các ý kiến tham gia tại buổi toạ đàm. Những giải pháp thiết thực, phù hợp và khả thi sẽ được áp dụng trong thời gian đến để xây dựng chi, tổ hội ngày càng vững mạnh hơn.

May be an image of 11 people and indoor

May be an image of 1 person and standing