Đội bóng chuyền xã Tam Thăng tham gia giải bóng chuyền Tứ hùng do UBND xã Bình Nam tổ chức

Thứ ba - 16/08/2022 16:08 280 0
Sáng ngày 14/8/2022, Đội bóng chuyền nam xã Tam Thăng đã xuất quân tham gia giải bóng chuyền tứ hùng do xã Bình Nam tổ chức.
Đội bóng chuyền xã Tam Thăng tham gia giải bóng chuyền  Tứ hùng do UBND xã Bình Nam tổ chức
Tham dự Giải gồm 4 đội mạnh từ các xã Bình Nam, Bình Hải, Bình Sa của huyện Thăng Bình và xã Tam Thăng, TP Tam Kỳ. Giải bóng chuyền tứ hùng lần thứ nhất lần này có ý nghĩa đặc biệt chào mừng kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 & ngày truyền thống CAND và 17 năm ngày hội Toàn dân bảo vệ ANTQ. Chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Giải bóng chuyền tứ hùng diễn ra hết sức sôi nổi, hấp dẫn và thi đấu cạnh tranh quyết liệt, đã phục vụ đông đảo cổ động viên đến xem cổ vũ. Đây là dịp để các vận động viên Bóng chuyền của xã nhà được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, có điều kiện cọ sát và từng bước hoàn thiện hơn.

Hình ảnh các pha bóng gay cấn trong thời tiết nắng nóng
Các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn tính điểm. Trong buổi sáng đội bóng chuyền xã nhà đã vượt qua thời tiết nắng nóng đã chiến thắng các đối thủ Bình Hải và Bình Sa với hai sét loại với tỉ số rượt đuổi nhau. Đến buổi chiều cùng ngày cơ hội giành cúp của đội ta rất rõ ràng nhưng do mất thể lực quá nhiều trong buổi sáng nên đã để mất chiếc cúp vàng về đội chủ nhà Bình Nam. Kết thức gải đấu đội bóng chuyền xã Tam Thăng đã giành giải nhì.U ĐIỂ
Ban tổ chức trao giải cho đội bóng xã Tam Thăng

Nguồn tin: BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN XÃ TAM THĂNG: