Lồng ghép công tác tuyên truyền, đối thoại pháp luật nhân ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Thứ sáu - 18/11/2022 07:56 460 0
       Thực hiện theo sự chỉ đạo của phòng Tư Pháp Tp Tam Kỳ về triển khai tuyên truyền Phổ biến giáo dục Pháp Luật năm 2022. Hưởng ứng các hoạt động nhân ngày Pháp Luật Việt Nam 9/11. Nhân kỷ niệm 92 năm ngày đại đoàn kết toàn dân kết toàn dân tộc. UBND xã Tam Thăng kết hợp với Mặt trận và các Hội, Đoàn thể của xã lồng ghép bằng nhiều hình thức như tổ chức Hội Nghị tuyên truyên Luật Luật Nghĩa vụ Quân sự, Luật Đất đại, các quy định về giải tỏa đền bù, tái định cư, phòng chống sốt xuất huyết đến từng người dân trên địa bàn xã Tam Thăng  qua đó phát động phong trào diệt lăng quăn, chống lây lan sốt xuất huyết.
 Hội nghị tuyên truyền, đối thọi chính sách PL tại KDC thôn Thái Nam nhân Ngày Hội Đại Đoàn kết
       Về dự Hội Nghị có đồng chí Châu Thanh Phong - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Quốc Sử - Chủ tịch UBND xã, đồng chí Nguyễn Tấn Hưng - PBT Đảng ủy; đồng chí Phan Thị Thu Trang ủy viên ban thường vụ chủ tịch UB MTTQVN xã Tam Thăng, đại diện trưởng, phó các ban, ngành trong xã và gần 100 người dân đại diện cho các hộ gia đình về dự/ 01 KDC .
 Trao quà câu trả lời đúng tại hội Nghị tuyên truyền, đối thọi chính sách PL tại thôn Xuân Quý nhân Ngày hội Đại Đoàn kết
Thông qua Ngày Hội đại đoàn kết toàn dân tộc UBND xã Tam Thăng lồng ghép tổ chức đối thoại chính sách Pháp Luật cho toàn thể nhân dân trên địa bàn 08 thôn  bằng nhiều hình thức phù hợp trên từng khu dân cư như đối thoại, Hội nghị Tuyên truyền, trả lời câu hỏi.

Hình ảnh xe tuyên truyền lưu động trên địa bàn xã Tam Thăng
 Hội nghị tuyên truyền, đối thọi chính sách PL tại thôn Thăng Tân  nhân Ngày Hội Đại Đoàn kết
       Thông qua chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Pháp Luật Việt Nam từ 08 tháng 10 đến ngày 17/11/ 2022 các báo cáo viên, tuyên truyền viên của xã Tam Thăng đã truyền tải đến nhân dân nhiều thông tin bổ ích, để nhân dân được tiếp cận, qua đó góp phần làm ổn định đời sống kinh tế, chính trị, xã hội trên địa bàn xã Tam Thăng.

Nguồn tin: Lê Văn Vinh