UBND xã Tam Thăng tổ chức Hội thi rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật năm 2022.

Chủ nhật - 20/03/2022 21:29 333 0
(ảnh: Hội thi)
        Căn cứ Kế hoạch liên tịch số 01/KHLT- UBND-TP ngày 03 tháng 3 năm 2022 của Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ và UBND xã Tam Thăng về triển khai tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức Pháp Luật năm 2022.
        Nhằm nâng cao hiệu quả hiểu biết về kiến thức pháp luật cho lứa tuổi thanh thiếu niên và trong cộng đồng dân cư.
        Sáng ngày 20/3/2022, UBND xã Tam Thăng phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố Tam Kỳ tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2022. Tham dự với cuộc thi, về phía xã: Đại diện UBMTTQVN, các Hội đoàn thể, cán bộ, công chức và người lao động; về phía thôn: Đại diện hơn 37 đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn 8 thôn tham dự. Nội dung tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu kiến thức pháp luật năm 2022, chủ yếu tuyên truyền luật Hôn nhân gia đình và Luật Nghĩa vụ Quân sự.

(Ảnh: Đoàn viên tham gia hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu pháp luật năm 2022)

Những câu hỏi của Ban giám khảo đưa ra sát với thực tế sinh hoạt hằng ngày của mọi người. Kết thúc cuộc thi nhằm giúp cho thanh thiếu niên hiểu biết thêm về kiến thức pháp luật hiện hành và tránh khỏi vi phạm các quy định của pháp luật.